Posted tagged ‘சிபா சஹபா பாகிஸ்தான்’

பாகிஸ்தானே தடை செய்த இஸ்லாமிய தீவிரவாத இயக்கங்கள்!

ஜூலை 6, 2010

பாகிஸ்தானே தடை செய்த இஸ்லாமிய தீவிரவாத இயக்கங்கள்!

The 17 outfits, which were banned by the Home Department, Punjab, include:

  1. Lashkar-e-Jhangvi,
  2. Sipah Sahaba Pakistan,
  3. Sipah-e-Muhammad Pakistan,
  4. Lashkar-e-Taiba,
  5. Jaish-e-Muhammad,
  6. Tehrik-e-Jafriya Pakistan,
  7. Tehrik Nifaz Shariat-e-Muhammadi,
  8. Millat-e-Islamiya Pakistan,
  9. Khudamul Islam,

10.  Islami Tehrik Pakistan,

11.  Hizb-ut-Tehrir, J

12.  amiat-ul-Ansar,

13.  Jamiat-ul-Furqan,

14.  Khair-un-Naas International Trust,

15.  Islamic Students Movement (ISM),

16.  Balochistan Liberation Army (BLA) and

17.  Jamaat-ud-Daawa.

1. லஸ்கர்-எ-ஜாங்வி

2. சிபா சஹபா பாகிஸ்தான்

3. சிபா – இ -மொஹம்மது பாகிஸ்தான்

4. லஸ்கர்-இ-தொய்பா

5. ஜெய்ஸ்-இ-முஹம்மது

6. தெரிக்-இ-ஜஃப்ரியா பாகிஸ்தான்

7. தெரிக் நிபாஃப் சரியத்-இ-முஹம்மதி

8. மில்லத்-இ-இஸ்லாமியா பாகிஸ்தான்

9. குதாமுல் இஸ்லாம்

10. இஸ்லாமி தெரிக் பாகிஸ்தானி

11. ஹிஜ்ப்-உத்-தெர்ஹிர், ஜே

12. அமைத்-உல்-அன்ஸார்

13.ஜமைத்-உக்-ஃபர்கன்

14. கை-உன்–நாஸ் இன்டர்நேஷனல் டிரஸ்ட்

15. இஸ்லாமிக் ஸ்டூடன்ஸ் மூவ்மென்ட்

16. பலூச்சிஸ்தான் லிபரேஷன் ஆர்மி

17. ஜமாத்-உத்-தாவா